Tạo web giá rẻ cho doanh nghiệp – Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một trang web là không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp nhỏ. Một trang web giúp doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến, quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp nhỏ lo ngại rằng việc xây dựng một trang web sẽ tốn kém chi phí. Thực tế, ngày nay doanh nghiệp có thể sở hữu một trang web với chi phí cực kỳ phải chăng nhờ sự phát triển của công nghệ.
Lợi ích của việc có một trang web giá rẻ cho doanh nghiệp
Lợi ích của việc có một trang web giá rẻ cho doanh nghiệp

1. Tại sao doanh nghiệp cần có sự hiện diện trực tuyến?

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Một trang web giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thay vì chỉ giới hạn trong khu vực địa lý nhất định, doanh nghiệp có thể mở rộng phạm vi khách hàng ra toàn quốc và thậm chí quốc tế.
 • Quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ 24/7: Trang web giúp quảng bá thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ một cách rộng rãi, liên tục 24/7. Khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp bất cứ lúc nào.
 • Tăng uy tín cho doanh nghiệp: Một doanh nghiệp có trang web sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp và tin cậy hơn so với không có trang web. Điều này giúp thu hút khách hàng tốt hơn.

2. Lợi ích của việc có một trang web giá rẻ so với không có trang web

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thay vì chi nhiều tiền cho các hình thức quảng cáo truyền thống, trang web giá rẻ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách kinh tế hơn.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ: Trang web là nơi doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thêm kiến thức và tin tưởng hơn khi mua sắm.
 • Cho phép khách hàng tương tác với doanh nghiệp: Trang web có các chức năng như chatbot, form liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tương tác, đặt câu hỏi với doanh nghiệp. Điều này nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
 • Lưu trữ nội dung trên internet: Thông tin doanh nghiệp đăng tải trên trang web sẽ được lưu trữ trên internet. Điều này giúp nâng cao nhận diện thương hiệu.

3. Cách xây dựng một trang web giá rẻ

 • Sử dụng các công cụ xây dựng website miễn phí: Có nhiều công cụ như WordPress, Wix giúp xây dựng website đơn giản, không cần biết lập trình. Doanh nghiệp chỉ cần chọn template, kéo thả các khối nội dung là có thể tạo ra trang web đẹp mắt.
 • Tự thiết kế giao diện đơn giản: Nếu có kiến thức thiết kế cơ bản, doanh nghiệp có thể tự thiết kế giao diện trang web đơn giản bằng HTML/CSS. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thuê thiết kế.
 • Sử dụng mẫu website miễn phí: Internet có rất nhiều mẫu website miễn phí đa dạng phong cách. Doanh nghiệp có thể tải về chỉnh sửa nội dung cho phù hợp.
 • Lựa chọn gói hosting giá rẻ: Hosting là chi phí định kỳ hàng tháng hoặc năm để duy trì trang web. Doanh nghiệp nên lựa chọn các gói hosting giá rẻ, khoảng 100.000 – 200.000 VNĐ/tháng.

4. Các lựa chọn trang web giá rẻ phổ biến

 • WordPress.com: là nền tảng cung cấp gói website WordPress miễn phí. Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký tài khoản và có thể sở hữu ngay một website đẹp, dễ sử dụng.
 • Wix: là công cụ xây dựng website drag and drop nổi tiếng. Wix có gói miễn phí với tất cả tính năng cần thiết để xây dựng website cho doanh nghiệp.
 • Web.com: cung cấp gói trang web giá rẻ chỉ từ 2.99$/tháng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn template, tùy chỉnh nội dung dễ dàng.

5. Kết luận

Sở hữu một trang web với chi phí thấp hoàn toàn phù hợp với khả năng của doanh nghiệp nhỏ. Với các công cụ và dịch vụ hiện nay, việc xây dựng một website giá rẻ dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trang web giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp nhỏ nâng cao nhận diện thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Doanh nghiệp nên cân nhắc đầu tư một trang web cho dù với chi phí thấp để thúc đẩy kinh doanh phát triển.
#web #doanhnghiệp #trangweb #giá rẻ

đã đặt mua phần mềm

showroom
All in one
DMCA.com Protection Status