ABSoltech không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, phát triển các giải pháp công nghệ thông tin với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Dịch vụ sao lưu dữ liệu

Quý Khách đã có một website, website chứa tất cả các thông tin dữ liệu và bài viết của quý khách. Với một doanh nghiệp, dữ liệu đồng nghĩa với tiền bạc và sự sống còn trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Còn đối với người dùng máy tính thì dữ liệu là một thứ vô cùng quý giá.
Bất kỳ website nào cũng đều đứng trước mối nguy hại bị mất dữ liệu bởi nhiều nguyên nhân như: lỗi do nhà cung cấp dịch vụ hosting, lỗi của người quản trị website không chuyên nghiệp…Chính vì vậy việc backup (sao lưu) dữ liệu website là không thể thiếu nói đúng hơn là bắt buộc phải có. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể tự backup dữ liệu cho trang web của mình.
Việc backup dữ liệu website cũng đòi hỏi phải có sự chuyên môn và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ backup dữ liệu website định kỳ cho khách hàng cũng vì những lý do trên. Dữ liệu website của khách hàng sẽ được chúng tôi sao lưu và lưu trữ trên máy chủ riêng của ABSoltech.

Dịch vụ xử lý dữ liệu

ABSoltech cung cấp các dịch vụ xử lý chuyển đổi dữ liệu từ các hệ thống khác nhau

BẠN QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ NÀO?

Liên hệ với ABSoltech chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng các dịch vụ phần mềm tốt nhất, phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp.