Về ABSoltech

Chúng tôi có “đơn giá thống nhất” với bất kỳ khách hàng, đối tác nào.
Chúng tôi quan trọng, đơn giá phải hợp lý với túi tiền của khách và đi kèm với giá trị gia tăng của mỗi khách hàng, đồng thời cũng phải bảo đảm được chất lượng (thông qua tiêu chuẩn quốc tế) cho từng sản phẩm của chúng tôi khi giao đến tay khách hàng

Quan điểm làm việc của chúng tôi

Chúng tôi có quan niệm rằng, cần nhìn thẳng vào giá trị thực tế và cơ hội, cũng như tiềm năng của sản phẩm và hệ thống từ khi khách hàng yêu cầu xây dựng, bởi vì chúng tôi biết, chúng ta cần có sự hợp tác lâu bền và cùng nhau phát triển thì chúng tôi mới có thể tồn tại được. Chúng tôi không mong muốn là làm ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại thất bại đến chiến lược kinh doanh của khách hàng. Từ quan niệm và kinh nghiệm đó, chúng tôi áp dụng thể chế quản lý sản phẩm với sự đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng khi chế tạo cũng như quản lý sản phẩm trong suốt quá trình hợp tác.

5

Quốc gia

20

Đối tác chính

+500

Dự án lớn nhỏ

+1000

Khách hàng

Lịch sử hình thành

Thành lập tháng 12 năm 2007 – ABSoltech (đổi tên từ ABSoft ngày 02/02/2022) đã thành một thương hiệu hiếm hoi có được kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt, ABSoltech đã có kinh nghiệm hợp tác sản xuất các phần mềm cho những doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, những kinh nghiệm đó là giá trị, là tài sản của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn có chủ trương đào tào ý thức, kỹ thuật cho nhân viên thông qua các tiêu chuẩn quốc tế, để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực – chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong các công nghệ và giải pháp tại khu vực như: Big data, Data analysis, AI, Logistics, Tối ưu hóa hệ thống, ERP, CRM ….

DR. ĐỨC NGUYỄN TRUNG
THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

MR. CÔNG HOÀNG
CEO - THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

M.Sc THÀNH LÊ
THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang cần tìm một giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp của mình? Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn và giúp bạn đưa ra phướng án tốt nhất.

Liên hệ